Đồng hành cùng Phong trào con đường Việt Nam!

MỘT KẾT CỤC TẤT YẾU

Đã khá lâu trang ANTIPTCDVN không cập nhật bình luận về PTCDVN như tiêu chí đặt ra ban đầu, vì cảm nhận được cái tổ chức này có có hơi hướm của sự bất bình thường, bất bình thường từ sự ra đời vội vã, rồi đến cái cách mời tham gia rất lạ, hay cái kiểu kết nạp thành viên dễ dãi đủ mọi thành phần… khiến người ta không khỏi hoài nghi về lập trường, tiêu chí của nó…

imageLTL

Nhưng nay thì đã quá rõ, sau 01 năm, người chủ xướng PTCDVN lần này lại cho dư luận thêm một phen bất ngờ, nhưng lần này chắc hẳn sẽ không còn ngạc nhiên, và vì thế mà người ta sẽ không còn trông đợi điều gì ở nó.

Nếu ai còn chút hoài nghi, xin hãy đọc hai bài sau đây của anh Lê Thăng Long thì sẽ rõ.

1.THƯ MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG HÒA GIẢI DÂN TỘC VIỆT NAM

2. NHÀ HOẠT ĐỘNG VÌ QUYỀN CON NGƯỜI LÊ THĂNG LONG TUYÊN BỐ XIN RA KHỎI PHONG TRÀO CON ĐƯỜNG VIỆT NAM

Chúng tôi cũng nhân dịp này xin được tuyên bố chấm dứt sứ mệnh lịch sử của trang blog này. Bởi kết cục này đã là quá đủ để đánh giá  về một sự kiện một thời gây xôn xao dư luận.

Dẫu tiếc nuối, song mỗi chúng ta đều nhận ra được rằng: điều bất ngờ nào cũng có thể đến từ thế giới ảo.

ANTIPTCDVN

Advertisements

Comments on: "MỘT KẾT CỤC TẤT YẾU" (1)

 1. Chấn hưng Lê Thăng Long

  Ngày Lê Thăng Long đột nhiên xuất hiện cùng với hai anh Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức là ngày Long chính thức được giới hoạt động dân chủ biết đến và thật lạ là ngay từ lúc đó, Long đã có những biểu hiện không bình thường. Lúc ấy, mọi người chỉ biết Long là sáng lập của Phong trào chấn hưng nước Việt, một cái tên quá hay để loại bỏ được hoài nghi của mọi người về thực chất của phong trào này.
  Khi trở thành người được ra tù đầu tiên trong bộ ba Thức – Long – Định thì ngay lập tức Long đã khiến dư luận mắt tròn mắt dẹt vì tốc độ làm việc khủng của mình, một phong trào mới do Long lập ra có tên Con đường Việt Nam lại trở thành đề tài tranh luận của giới dân chủ, người ủng hộ, kẻ phản đối, có đủ cả. Phong trào vẫn tiếp tục hoạt động đến nay dù chưa có nhiều ấn tượng.
  Đến hôm nay, Long lại tiếp tục tung xì căng đan tuyên bố từ bỏ phong trào do mình lập ra và nộp đơn xin gia nhập đảng cộng sản !??? Ai cũng hiểu việc Long gia nhập được cái đảng này là chuyện không tưởng, biết là không tưởng mà vẫn làm thì chỉ có là một người hoang tưởng.
  Lúc này thì mọi người không còn lạ gì về Long nữa, và người ta bắt đầu đặt câu hỏi ? Hai cái phong trào do Long lập ra (Chấn hưng nước Việt và Con đường Việt Nam) có phải là sản phẩm từ trí tưởng tượng của một kẻ tâm thần chính trị !? Lúc Long lập chấn hưng nước Việt thì không ai biết gì, khi Long lập con đường Việt Nam thì mọi người đều biết và gây ồn ào dư luận, lúc đó có nhiều người lập cả blog phản đối phong trào con đường việt nam vì nghi ngờ Long bị tâm thần, nghi ngờ Long là mật vụ, nghi ngờ Long cướp công Thức – Định…, không ngờ đến lúc này thì họ đúng.
  Long có vấn đề về tâm thần là câu hỏi đã được nhiều người đặt ra từ sớm và càng ngày được Long khẳng định dần. Tất nhiên độ tâm thần của Long không phải là điên mà chỉ ở dạng hoang tưởng. Vậy thì, thay vì chấn hưng nước Việt thì cần chấn hưng Lê Thăng Long trước tiên.
  Lê Giáng Giun

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: