Đồng hành cùng Phong trào con đường Việt Nam!

Theo thông tin của thông tấn xã blog được biết rằng hiện nay trong giới blogger lề trái phản động đang rất cay cú và có nguy cơ chia rẽ nội bộ rất cao vì nguy cơ miếng ăn ngày càng ít đi và cái miệng phét lác lại càng tham.
 
 
Xin quan thầy cho con xin chút đỉnh!
Xin quan thầy cho con xin chút đỉnh!

 

Việc là do các blogger phản động với một số phần tử theo đuôi đều muốn có những phần thưởng xứng đáng so với công sức đã bỏ ra cho việc chống Đảng và chống nhân dân nên chẳng ai chịu nhường ai trong việc chia miếng bánh từ các quan thầy ngoại quốc cả. Ai cũng tỏ ra muốn có phần hơn nên sau đây là một đoạn tường thuật về cách ăn chia và đi xin bố thí ở các quan thầy nước ngoài của các blogger này.
Sau các trò mèo kích động những người khác tham gia vào các vụ chống Đảng như vụ “Đoàn Văn Vươn“, vụ “Tiên Lãng“, rồi dã ngoại để đòi quyền con người… không thành công để kiếm chác gì được nên các blogger này bèn đi tìm các chủ nhân thực sự của mình để nhận tội và van xin chủ nhân ra cho them vài tí ân huệ để tiếp tục chống phá Đảng và tiếp tục cái sự nghiệp hại nước, hại dân. Được biết số lượng thành viên tham gia cuộc đòi quyền lợi với quan thầy nước ngoài hoàn toàn là những blogger gạo cội mà ngày thường rất hay lên tiếng về chính nghĩa như “dân chủ”, và “nhân quyền” ở Việt Nam. Bao gồm blogger Vũ Sỹ Hoàng,blogger Người buôn gióblogger Mẹ Nấmblogger Nguyễn Hoàng Vi
Cuộc gặp diễn ra ở tổng hành dinh của quan thầy Mr.CIA phụ trách mảng phá hoại chống Việt Nam. Các blogger đi đến tổng hành dinh và gặp một số lính canh của các quan thầy, nhìn thấy từ xa bọn lính canh đã khảo nhau rằng: Chắc bọn này lại đến xin bố thí đây!
Có một tên vai đeo súng M16, lon trung sĩ thủy quân lục chiến gì đấy lại hớt lên rằng:
– Mấy tên này chắc đang muốn cầu cứu quan thầy về kế sách sau mấy vụ vừa rồi đây mà.
Hai tên lính gác vừa dứt lời thì đám blogger cũng đã tiến đến trước mặt, một tên blogger khom lưng rất kính cẩn chào hai tên lính này. Tên này cất tiếng hách dịch:
– Các người lại muốn sang ăn xin hả?
– Không ạ, thưa ông! Chúng con chỉ muốn sang gặp quan thầy có tí chuyện ạ! – Tên blogger kia đáp.
Hai tên lính gác nhìn nhau có vẻ hoài nghi và cùng nháy mắt cho nhau, sau một phút chúng nó gật đầu, và một tên bảo các blogger phản quốc này đứng ở ngoài đợi. Một tên lính gác chạy vào trong và sau một lúc hớt hải chạy ra mặt tái mét và xua mấy tên này vào ngay động chính của “quan thầy”.
Trong tổng hành dinh của quan thầy thì vị bề trên này mặt đang đằng đằng sát khí, dường như muốn ăn tươi nuốt sống của tất cả ruồi nhặng đang bay lởn vởn quanh đấy. Khi nhận thấy lũ blogger đầy tớ tay sai đang đi vào khúm na khúm núm với vẻ mặt rất sợ sệt thì tên quan này càng tức them. Hắn tiện thể đang uống nước và hắt luôn ly nước vào mặt lũ blogger này, đáng thương nhất là trúng mặt tên blogger Nguyễn Xuân Diện. Tên này nín im, không them nói một lời. Tên Mr.CIA này mới nhìn chằm chằm vào nhóm blogger này và chửi như chửi… chó. (Xin lỗi vì đã xúc phạm những con chó).
– Các người làm ăn thế hả, mỗi cái việc ăn rồi đi viết lách theo ý của ta để thực hiện “tiến trình dân chủ ở Việt Nam” mà không làm được à? Lũ chúng mày thật là vô tích sự!
Một tên trong bọn blogger này đáp:
– Dạ, thưa ngài là chúng con đã làm hết sức rồi ạ, chúng con đã cố kiếm mọi kẽ để len vào các vụ việc hiểu lầm giữa dân chúng với Nhà nước Cộng sản và làm to lên nhưng có vẻ bọn dân chúng không quan tâm lắm ạ!
Mr.CIA trợn trừng mắt lên và quát lớn:
– Các ngươi thật ngu hết chỗ nói, các ngươi phải vu khống mạnh hơn nữa cho ta, chẳng hạn như vụ “Đoàn Văn Vươn” có tiềm năng cho các ngươi như vậy mà không làm được gì, hay vụ “Tiên Lãng“… Các người phải làm sao cho người dân Việt Nam hiểu lầm Công an và chính quyền Cộng sản Việt Nam càng nhiều càng tốt. Các người là các blogger đại tài, có một số đã được ra nước ngoài để đào tạo về tin học vậy mà chẳng biết sử dụng công nghệ vào công việc của các ngươi là sao?
Blogger Điếu Cày ngẩng mặt lên trả lời rằng:
– Dạ, bẩm ngài! Chúng con đã ghép rất nhiều hình, nhiều ảnh để vu khống bọn Công an và Cộng sản nhưng mấy trò đấy bây giờ ở Việt Nam khó lừa người lắm ngài ạ. Nhiều vụ bọn con định đổ cho Công an đánh các blogger nhưng sau khi áp dụng các kỹ thuật xử lý ảnh để nhìn máu me be bét ra thì nhìn lại thì không giống. Đây, hôm bọn con làm như thế chẳng hạn đối với Nguyễn Hoàng Vy, bọn con đã cho ảnh Vy máu me be bét và thông tin là đang rất nguy kịch nhưng hôm sau Vy lại ra đường nên bọn con bị lộ tẩy ạ. Nói chung là bọn con áp dụng chiêu này rất nhiều nhưng không hiệu quả ngài ạ!
Tên quan này ngồi nhâm nhi ly sâm banh và ngẫm nghĩ, hắn nghĩ rằng dân chúng Việt Nam thật là khó lừa thật. Hóa ra ta đã đánh giá thấp sự cảnh giác và lòng tin của dân chúng vào Đảng, vào Nhà nước rồi. Hắn nghĩ xong và phán một cách ôn hòa:
– Thôi, dẫu sao các ngươi cũng đã cố gắng, thế bây giờ các người muốn bao nhiêu thì nói đi. Ta còn phải bận đi với cấp trên!
– Dạ, cho chúng con mỗi đứa một ít gì đấy chứ đợt này đang khó khăn lắm ạ! – Tên Nguyễn Xuân Diện cùng tên Mẹ Nấm đáp.
Tên Mr.CIA đáp: Vậy cho mỗi tên 1000$ được không?
– Dạ, thưa ngài, ngài cho chúng con thêm một ít nữa để đợt này hoạt động tiếp ạ! – Tất cả đồng thanh nói.
Tên quan thầy này thấy thương hại cho lũ ăn xin này hay sao ấy, tự nhiên rủ lòng thương và quẳng thêm cho mấy blogger phản động mỗi tên 1000$ nữa, thế là chúng nó tất thảy đều mừng như cha chúng chết đi sống lại. Tên quan thầy bố thí xong cho mấy blogger này và đi thẳng ra ngoài, không quên dặn các blogger này phải siêng năng và nỗ lực hơn nữa trong việc chống phá Đảng và lừa đảo nhân dân…
(còn tiếp)…
Nguon: Vualambao
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: