Đồng hành cùng Phong trào con đường Việt Nam!

Trong lần phỏng vấn Lê thăng Long do ký giả SBTN Nghê Lữ thực hiện ngày 6/6/12 (Lê thăng Long bị kêu án 5 năm, được giảm án 18 tháng và ra tù ngày 4 tháng 6 năm 2012), trong câu cuối cùng với người Việt tỵ nạn ở nước ngoài – KG Nghê Lữ hỏi – Lê thăng Long kêu gọi người Việt ở nước ngoài hãy bỏ qua đi quá khứ (Những tội ác của cộng sản trước 75???) để thương yêu nhau (Hòa Giải, Hoà Hợp với công sản???) và cùng nhau xây dựng và kiến thiết đất nước Hoà Bình, thịnh vượng như một cường quốc (?) trên Thế Giới (???)

Luận điệu sao mà giống hệt như Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang,Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Sinh Hùng và các chức trách hàng đầu của công sản như Phan Văn Khải, Võ Văn Kiệt đi giải độc các nơi trên Thế Giới trước đây?

Có phải “Con Đường Việt Nam” mà Lê thăng Long (hiện còn đang quản chế tại địa phương ở VN) đang rêu rao kêu gọi, đặc biệt trên các diễn đàn online ở Hoa Kỳ, cũng từ đó mà ra? – Giảm án 18 tháng, còn đang bị cộng sản quản chế, kêu gọi Hòa Giải Hòa Hợp, quên quá khứ, xóa bỏ hận thù, yêu thương nhau (trong đó có cộng sản) xây dựng và bảo vệ đất nước (dưới sự cai trị của cộng sản).

Mục tiêu “Con Đường Việt Nam” của Lê thăng Long đã lộ rõ là cứu đảng, một việc hàng đầu mà BCT cộng sản Hà Nội đang ra sức thực hiện. (Trong “Con Đường Việt Nam” không có một chữ, một câu, một đoạn nào nói đến cải cách chính trị liên hệ đến sự sống còn của chế độ cộng sản VN – trong khi ai cũng biết đảng cộng sản là nguyên nhân của mọi nguyên nhân đưa đến sự bất công và phân hóa Dân Tộc, hủy hoại nền móng đạo đức Xã Hội như ngày nay – mà chỉ nói chung chung đến việc “Chỉnh đốn Cơ Chế”, thay đổi Nhận Thức Lãnh Đạo đối với cộng cuộc Xây Dựng và Kiện Toàn Xã Hội Dân Sự để Nhân Dân đòan kết chung quanh đảng và Nhà Nước Pháp Quyền XHCN…)

Thì ra, Lê thăng Long vào tù và ra tù sớm hơn bản án 18 tháng là nhằm kế “Khổ nhục” để “Luồn sâu, đánh đúng”, phụ lực với TBT Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch “Chỉnh đốn đảng” và “Cứu đảng”.

“Khổ nhục kế” và “Luồn sâu, đánh đúng” là sở trường của cộng sản. Hãy coi chừng!

Advertisements

Comments on: "Đàm Văn Mai – “Khổ nhục kế” và “Luồn sâu, đánh đúng”" (2)

  1. Theo tôi, phân tích của ĐVM cũng có nhiều điểm đáng để mọi người lưu tâm, tuy nhiên thực hư vẫn cần phải chờ thời gian mới có câu trả lời chính xác nhất. Chỉ mong đất nước ta ngày càng phát triển hơn, dân ta có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, không có bất công

  2. “Trong lần phỏng vấn Lê thăng Long do ký giả SBTN Nghê Lữ thực hiện ngày 6/6/12 (Lê thăng Long bị kêu án 5 năm, được giảm án 18 tháng và ra tù ngày 4 tháng 6 năm 2012), trong câu cuối cùng với người Việt tỵ nạn ở nước ngoài – KG Nghê Lữ hỏi – Lê thăng Long kêu gọi người Việt ở nước ngoài hãy bỏ qua đi quá khứ (Những tội ác của cộng sản trước 75???) để thương yêu nhau (Hòa Giải, Hoà Hợp với công sản???) và cùng nhau xây dựng và kiến thiết đất nước Hoà Bình, thịnh vượng như một cường quốc (?) trên Thế Giới (???)

    Luận điệu sao mà giống hệt như Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang,Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Sinh Hùng và các chức trách hàng đầu của công sản như Phan Văn Khải, Võ Văn Kiệt đi giải độc các nơi trên Thế Giới trước đây?”

    Theo như giọng văn trên thì tác giả không chấp nhận bỏ qua quá khứ để thương yêu nhau vì giống giọng điệu của NPT,TTS,NTD,NSH,PVK,VVK. Vậy phải chăng tác giả muốn lấy máu trả máu? Nếu vậy liệu tác giả có biết rõ ít nhất 1/2 dân số hiện tại của VN có liên đới đến trách nhiệm của cha ông họ là những người CS trong quá khứ. Liệu 1/2 dân số này có chấp nhận ngồi yên để những người như tác giả bài viết trả thù? Liệu lấy oán báo oán sẽ là giải pháp tốt cho dân tộc hay lại khơi lên một cuộc chiến huynh đệ tương tàn? Những người gọi là VNCH đã biết thế nào là lấy oán báo oán khi những người CS chiến thắng đã đưa tất cả những kẻ phía bên kia vào trại cải tạo – một sai lầm mà những người CS như Võ Văn Kiệt đã nhận ra và sám hối khi nói rằng ngày 30/4 có triệu người vui thì cũng có triệu người buồn. Nay tác giả kêu gọi báo oán có phải là đều tốt cho dân tộc khi lấy đôi mắt của các thế hệ tương lai để đánh giá? Không những những lời kêu gọi trả thù CS chỉ đẩy sự phản kháng của những người cầm quyền đương thời càng mạnh mẽ hơn cho những đòi hỏi tự do dân chủ lành mạnh của nhân dân VN hiện nay mà còn làm cho đại bộ phận nhân dân VN hiện nay chán ghét bất cứ thứ gì mang danh tự do dân chủ vì ẩn chứa trong những đòi hỏi chính đáng ấy là bóng dáng của chết chóc và bạo loạn khi những kẻ báo thù ở lẫn trong hàng ngũ xưng là tự do dân chủ. Nhìn từ quan điểm ấy, PT CĐVN là phương thức thực tế nhất để cải tạo xã hội trong hòa bình. Cho dù Nguyễn Tấn Dũng hay bất cứ kẻ nào trong ĐCS có đứng sau lưng PT CĐVN thì PT CĐVN không vì thế mà mất đi tính tốt đẹp & thực tiễn của nó. Nếu thật sự có bàn tay của các nhân vật chóp bu trong ĐCS hiện nay đạo diễn, tôi tin rằng đó sẽ là may mắn lớn của dân tộc khi chính những kẻ độc tài đã phản tỉnh và đã biết cách thay đổi xã hội trong hòa bình.
    Còn những kẻ muốn báo thù, tôi xin tuyên bố rằng chính chúng là KẺ THÙ LỚN NHẤT CỦA TỰ DO – DÂN CHỦ & DÂN QUYỀN và KẺ THÙ CỦA MỘT VIỆT NAM HÒA BÌNH THỊNH VƯỢNG.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: